สอบแข่งขันคณิตศาสตร์ของสมาคมคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทย

สอบแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 นี้  สนามสอบ  โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม

เวลา 9.00 - 12.00 น.  เด็กนักเีรียนที่สมัครเข้าสอบมี ประถม 4 - ประถม 6  (รายละเอียดสอบถามครูประจำวิชา)