ส่งท้ายวันวาน ต้อนรับวันใหม่

ศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2555 นี้  โรงเรียนฯ จะจัดกิจกรรม "ส่งท้ายวันวาน ต้อนรับวันใหม่" โดยช่วงเช้า 7.30 น.

จะเริ่มด้วยการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  ต่อด้วยกิจกรรม ธีมงานวัด ถึงเวลา 11.30 น.

เชิญชวนนักเรียนแต่งกายด้วยชุดไทยสบายๆสไตล์งานวัด